อาหารเสริมวิตามินรวม AMINOVITA PLUS ปรับโฉมใหม่และพัฒนาสูตรใหม่ !!

จากผู้เชี่ยวชาญและทีมวิจัย เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดพิเศษช่วยในการกระตุ้นเอนไซม์และช่วยในการย่อย ป้องกันลำไส้และลดอาการท้องอืดท้องมาน ไม่ต้องกังวลในการให้อาหารสำเร็จรูปอีกต่อไป จุลินทรีย์ขยายตัวอย่างรวดเร็วเป็นแสนเท่าแบบทวีคูณ ( 18 x 10 ยกกำลัง 10)

AMINOVITA PLUSสุดยอดวิตามิน มีประโยชน์ ให้ปลาสุขภาพดีทุกระบบของร่างกาย
สีเข้ม ปลาโตไว เสริมสร้างระบบสืบพันธุ์ เสริมเกล็ด โครงสร้าง กระดูก เพิ่มพลังงาน ใช้ไม่เกิน 7 วันก็เห็นความเปลี่ยนแปลง (ไม่มีอาหารสดชนิดไหนที่จะมีคุณค่าทางโภชนาการและวิตามินครบถ้วนเทียบเท่า AMINOVITA PLUS)


วิตามินรวม AMINOVITA PLUS
วิตามินAMINOVITA PLUS เป็นวิตามินผสมเข้มข้นผลิตโดยกรรมวิธี Nanotechnology จึงทำให้วิตามินมีอนุมูลขนาดเล็กเท่าเซลจึงสามารถดูดซึมได้ทันที เพื่อเพิ่มพลังงานให้แก่ปลา เร่งการพัฒนาระบบสืบพันธุ์ให้เร็วขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยกระตุ้นการกินอาหารของปลาให้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการสร้างสี ให้ปลาให้มีสีสวยงาม สดใสแวววาว เป็นที่ต้องการของผู้ซื้อ


วิตามินAMINTA มีส่วนประกอบและหน้าที่ดังนี้


สารต้านการทำปฏิกิริยาของออกซิเจน (antioxidant)  สามารถทำลายอนุมูลอิสระ(free radicals) ช่วยในการกำจัดสารพิษ และป้องกันเซลล์ทุกเซลล์ ภายในร่างกายจากสารพิษ
วิตามิน เอ ทำหน้าที่ในด้านการเจริญเติบโต สร้างเซลล์ใหม่ ทำให้การสร้างสีดียิ่งขึ้น และ เมื่อร่วมกับวิตามิน อี จะเป็นตัวสื่อ ที่ทำให้ สารแคโรทินอยด์ ที่เป็นตัวสร้างสีให้ปลา มีการสร้างสีได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วิตามิน อี   เป็นตัวเสริมสร้างและพัฒนาระบบสืบพันธุ์ และช่วยเสริมประสิทธิภาพในการสร้างสี ให้ปลา

วิตามิน ดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ตับในการดูดซึมแคลเซียม เพื่อใช้ในการสร้างเกล็ดและกระดูก

วิตามิน เค ช่วยให้เลือดแข็งตัว และ ป้องกันโรคลำไส้อักเสบในปลา

ไทอะมีน (วิตามิน บี 1) ทำหน้าที่เป็นสารต้านการทำปฏิกิริยาของออกซิเจน ช่วยลดความเป็นพิษจากสารพิษสารเคมี และยาปฏิชีวนะ บางชนิด

ไรโบฟลาวิน(วิตามินบี2) ช่วยกำจัดสารพิษและช่วยสร้างพลังงานให้กับร่างกาย

นิโคตินามายด์ ( วิตามิน บี 3) ช่วยกำจัดสารพิษออกจากตับและช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย

แคลเซียม แพนโทธิเนต (วิตามิน บี 5) ช่วยกระตุ้นการกำจัดสารพิษในกรณีที่ตับอักเสบ หรือ ติดเชื้อโรค ปลาจึงต้องการเพิ่มมากขึ้น

ไพริดอกซีน(วิตามินบี6)ช่วยกำจัดพิษและช่วยยับยั้งการสร้างสารพิษในร่างกาย

ไซยาโนโคบาลามิน (วิตามินบี12) ช่วยป้องกันระบบประสาทและช่วยลดความเครียด

ไบโอติน เป็นวิตามิน บี ชนิดหนึ่ง ช่วยทำให้เพิ่มพลังงานในการกำจัดสารพิษ และยาปฏิชีวนะออกจากร่างกายดีขึ้น

เลซิติน ช่วยให้เยื่อหุ้มเซลล์ตับแข็งแรง เลซิติน ช่วยให้การเผาผลาญไขมันที่ตับเป็นไปอย่างสมบูรณ์

น้ำมันปลาทูน่า  จะเป็นทำละลายวิตามิน เอ ดี อี และ เค  ที่ต้องละลายในไขมัน และช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่ปลา และช่วยสร้างกลิ่น เป็นการกระตุ้นการกินอาหารของปลาให้ดียิ่งขึ้น
พัฒนาสูตรใหม่ เพื่อปลาสวยงามที่คุณรัก
ทางทีมวิจัยและผู้เชี่ยวชาญ ได้ทำการพัฒนาสูตรใหม่จากการค้นคว้าเพิ่มเติม  เพื่อให้ตอบโจทย์เรื่องของอาหารสำเร็จรูป รวมถึงป้องกันแก้ปัญหาที่มักพบมากกับปลาสวยงาม ในเรื่องของการแก้ปัญหาเรื่องท้องอืดท้องมานและป้องกันในเรื่องลำไส้อักเสบที่พบมากกับปลาสวยงาม เกือบทุกชนิด เช่นปลากัด ปลาทอง ปลาหมอสี ปลามังกร และปลาสวยงามทุกชนิด
โดยมีการเพิ่มจุลินทรีย์ Bacillus22X10 spore/ml  SC  
-เป็นจุลินทรีย์ Bacillus ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วงเวลา 4 วินาที  เพิ่มปริมาณเป็นแสนเท่าแบบทวีคูณ
( 18 x 10 ยกกำลัง 10)
- มีขนาดใหญ่ ใหญ่กว่า Bacillus ทั่วไป เชื้อแบคทีเรียอื่นๆ ครอบครองพื้นที่ได้มั่นคงกว่า จึงเป็นตัวควบคุมเชื้อจุลินทรีย์ก่อเกิดโรคอื่นๆได้โดยปริยาย
- มีอนุภาพที่สามารถทำลายเกราะของแบคทีเรียและไวรัสในน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ  
- สร้างโภชนะ สารอาหาร  ขณะที่จุลินทรีย์ เติบโตแบ่งตัวในทางเดินอาหารนั้น ก่อให้เกิดการสร้างสารอาหารขึ้น เช่น สารไวตามิน กรดอมิโน และกรดอินทรีย์อื่นๆรวมทั้ง growth factors ที่มีความสัมพันธุ์ในด้านการเจริญเติบโตของร่างกาย
- ผลิตน้ำย่อย – เอ็นไซม์หลายชนิด  
จุลินทรีย์สังเคราะห์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการย่อยให้แก่สัตว์เลี้ยง โดยการสร้างน้ำย่อย protease, amylase and lipase  ที่เข้มข้นอีกด้วย และยังผลิตน้ำย่อย pectinase , glucanase, cellulase  ที่สามารถทำลายผนังเซลล์ของพืชให้แตกออก เพื่อปลดปล่อยสารอาหารภายในออกมาให้เป็นประโยชน์

🛑วิธีใช้
หยด วิตามิน AMINOVITA PLUS ให้ทั่วๆ ลงไปที่อาหารสำเร็จรูป แต่ไม่ต้องแฉะมาก
จากนั้นก็คลุกเคล้าเข้ากัน  ในกรณีที่เป็นอาหารผงผสมน้ำเล็กน้อย

🛑ข้อห้าม
ห้ามใส่น้ำโดยตรง ต้องผสมอาหารสำเร็จรูปเท่านั้น ผสมอาหารสดไม่ได้ ทั้งนี้เพื่อให้อาหารกับวิตามินซึมเข้ากัน ผ่านกระบวนการการกิน จึงจะมีประสิทธิภาพ

🛑ใช้ได้กับปลาสวยงามทุกชนิด ทุกเพศ ทุกวัย

หลักการทำงานของ AMINOVITA
การใช้วิตามินเสริมในปลาน้ำจืด ควรต้องใช้แบบวิธีการผสมอาหาร ให้ปลาได้รับอยู่ในรูปสารอาหาร เพราะการใช้ในรูปสารละลายนั้นปลาจะได้รับวิตามินน้อยมาก เนื่องจากปลาน้ำจืดมีขบวนการรักษาสมดุลย์ร่างกาย ที่จะป้องกันการซึมเข้าของน้ำสู่ร่างกาย และขบวนการขับถ่ายน้ำส่วนเกินออกจากร่างกายนั้นเอง และผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการให้วิตามินในรูปสารละลาย ที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือ สารละลายวิตามินจะทำให้ปริมาณการแพร่ของออกซิเจนในตัวปลาลดลง เนื่องจาก วิตามินที่ใช้จะประกอบด้วยวิตามิน A, D, E, K เป็นหลัก ซึ่งวิตามิน A, D, E, K เป็นวิตามินที่จะต้องละลายในไขมันเท่านั้น  ผู้ผลิตวิตามินจึงต้องมีการผสมไขมันเข้าไปในสารละลายวิตามิน เมื่อใส่ลงในน้ำโดยตรง ไขมันที่มีอยู่ในสารละลายก็จะลอยเป็นฝ้าบนผิวน้ำ ปิดพื้นที่การแพร่ของอากาศสู่น้ำ ทำให้ปริมาณออกซิเจนในน้ำลดลง และอีกประการหนึ่งของไขมันในวิตามิน เมื่อไม่ได้ถูกนำไปใช้ จะเกิดการเน่าเสีย เกิดแก๊สแอมโมเนีย และแก๊สไข่เน่า ซึ่งเป็นพิษต่อปลา
วิตามินAMINOVITAเป็นวิตามินรวมแบบเข้มข้นผลิตโดยกรรมวิธี Nanotechnology จึงทำให้วิตามินมีอนุมูลขนาดเล็กเท่าเซลจึงสามารถดูดซึมได้ทันทีเมื่อผ่านระบบการย่อยอาหาร เพื่อเพิ่มพลังงานให้แก่ปลา เร่งการพัฒนาระบบสืบพันธุ์ให้เร็วขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยกระตุ้นการกินอาหารของปลาให้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการสร้างสี ให้ปลาให้มีสีสวยงาม สดใสแวววาว
👌ผลิตภัณฑ์ พัฒนาจากทีมวิจัยและผู้เชี่ยวชาญ
-ผู้เชี่ยวชาญด้านประมง
-ผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพน้ำ
-ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อม
-ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวศาสตร์
-ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการอาหารสัตว์
   Latest article
View all ...